FSN-SIX Network ประกาศเซ็นพันธสัญญาร่วมเป็นพันธมิตรกับ Velo Labs อย่างเป็นทางการ

FutureStream Networks (FSN) บริษัทอันดับต้นด้านการสื่อสารการตลาด การโฆษณา และ เทคโนโลยีแอปพลิเคชั่นแห่งประเทศเกาหลีใต้ ได้ลงนามระบุในสัญญากับ Velo Labds Technology โดยมีจุดมุ้งเน้นเพื่อการขยายขอบเขตในการเข้าถึงระบบ Decentralize Finance (DeFi) ด้วยความร่วมมือกับบริษัท SIX Network ผู้ให้บริการ DeFi ของ FSN

Velo Labs เป็นองค์กรด้านบล็อกเชนให้บริการด้านการเงินดิจิทัลโดยใช้เทคโนโลยีใหม่อย่าง smart contract ในการโอนย้ายสินทรัพย์ดิจิทัลเพื่อธุรกิจ ก่อตั้งโดยคุณ ชัชวาลย์ เจียรวนนท์ นักลงทุน และเจ้าของปัจจุบันนิตยสาร Fortune Magazine ดำรงตำแหน่งประธานบริษัทเมื่อปีพ.ศ. 2562 และได้คุณ Jed McCaleb ผู้ก่อตั้งบริษัท Stellar Lumen และเป็น coin creator อย่างเหรียญ Ripple มาขึ้นแท่นที่ปรึกษา Velo Labs มีจุดมุ้งหมายเพื่อการสร้างฐานของเครื่อข่ายในระดับโลกให้มีความ เร็วในการปฏิบัติการที่ดีกว่า ถูกกว่า และ เข้าถึงได้มากกว่า

“การรวมกันระหว่างสองโปรเจคในภูมิภาคเอเซียตะวันออกเฉียงใต้จะส่งผลให้ตำแหน่งของ Definix มีความน่าเชื่อถือในมุมของการเป็นผู้นำด้านการจัดการคริปโต asset management platform”

กล่าวโดยคุณ โช ชางฮุน CEO ของ FSN ASIA

ในสัญญา MOU นี้มีใจความสำคัญว่า 100 ล้านเหรียญ VELO (คิดเป็น 28.85 ล้านดอลลาร์สหรัฐ อ้างอิงจาก CoinMarketCap วันที่ 30 ก.ย. 64 เวลา 07:00 โมงเช้าตามเวลาไทย) จะถูกนำมาฝากบนแพลตฟอร์มเพื่อสร้าง Liquidity pools ทั้งหมด 3 กองให้กับ VELO ประกอบด้วย VELO-BNB, VELO-FINIX, และ VELO-BUSD บน Definix และจะช่วยยก Total Value Locked (TVL) ของแพลตฟอร์มไปยัง 100 ล้านได้ในอนาคต

เพื่ความสะดวกสบายในการแลกเปลี่ยนคริปโตได้อย่างไร้พรมแดนทาง SIX Network จึงมีแผนการพัฒนาเพิ่มให้สามารถบริดจ์ (bridge) เหรียญ VELO ได้จากสกุลเดิมที่เป็น Stellar Lumen (XLM) มายังเชนของ Binance Smart Chain (BSC) ได้อีกเช่นกัน และยังจะมีการจัดตั้งพูล (pool) ระยะยาว 6 เดือนและกองฟาร์มเพิ่มขึ้นอีกด้วย

เกี่ยวกับ Definix

เปิดตัวครั้งแรกอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนเมษายนปี 2564 ซึ่งเป็นโปรเจคใหม่ล่าสุดโดยบริษัท SIX Network และยังเป็นโปรเจค DeFi ลำดับที่สองของ Klaytn เชนต่อจากโปรเจคแรกคือ KLAYswap พัฒนาโดย Ozys และยังคงไม่หยุดค้นคว้าในการร่มเป็นพันธมิตรกับ Iotrust D’CENT wallet และอื่น ๆ อีกมากมาย

Definix ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มในการบริหารจัดการสินทรัพย์ดิจิทัลที่ใช้ระบบแบบ cross-chain ทำงานอยู่บนบล็อกเชนระดับแนวหน้าของโลกอย่าง Binance Smart Chain และ Klaytn Chain ระบบฟีเจอร์เด่นของแพลตฟอร์ม Definix ประกอบด้วย Rebalancing Farm ที่ช่วยในการทำ money management ลดความเสี่ยงในการเทรดและปรับสมดุลพอร์ตบนระบบอัจฉริยะ smart contract ได้อัตโนมัติ Decentralized Exchange (DEX) การแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลโดยไม่มีคนกลางในระบบแบบกระจายศูนย์ และการฝากสินทรัพย์ในฟาร์มเพื่อรับผลตอบแทนในรูปแบบของ APR ที่รู้จักกันในชื่อว่า Yield Farming

ซึ่งกล่าวได้ว่าระบบทั้งหมดนี้จะเป็นส่วนริเริ่มแรกของการเข้าสู่ Decentralized Finance อย่างเต็มรูปแบบให้แก่ Velo อีกทั้งบริดจ์ก็ยังส่งเสริมให้การเข้าถึงทรัพย์สินในโลกของ DeFi ได้ดียิ่งขึ้น

SIX Network: https://six.network/

Telegram: https://t.me/SIXnetwork(International), https://t.me/SIXnetworkTH (Thai group)

Definix Facebook Page: https://www.facebook.com/definixofficial

Definix Twitter: https://twitter.com/DefinixOfficial

The ultimate DeFi protocol for investors make the most from the crypto assets.

The ultimate DeFi protocol for investors make the most from the crypto assets.